Account Suspended
This Account has been suspended.
Contact your hosting provider for more information.
Địa Điểm Du Lịch - Du lịch Iraq - Những điều thú vị của Iraq

Du Lịch Iraq

30 năm trước chẳng ai nghĩ được rằng Việt Nam có thể trở thành địa điểm du lịch. Nhưng 30 năm sau,;khi Việt Nam đã thống nhất, thì nơi đây trở thành địa điểm du lịch được du  khách trên thế giới lựa chọn để làm nơi nghĩ dưỡng,;định cư lâu dài. Giống Việt Nam,;ngành du lịch tại Iraq cũng có những điều kiện tuyệt vời.để có thể trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới.

Cùng theo chân Địa Điểm Du Lịch để khám phá những điều thú vị về quốc gia này nhé

Vườn treo Babylon ( ảnh minh họa ) - Du lịch Iraq
Vườn treo Babylon ( ảnh minh họa ) – Du lịch Iraq

Du lịch Iraq ?  Liệu có nên ?

Khi nói đến Iraq, nhiều người nghĩ đến khủng bố và hồi giáo IS; nhưng thực tế những năm gần đây chúng ta cũng đã ít nghe hơn về những vấn đề tiêu cực của Iraq,;thay vào đó mọi người đã có cái nhìn khách quan hơn và thừa nhận tiềm năng du lịch tại.Iraq.

Không chỉ sở hữu trong mình những địa điểm du lịch tuyệt đẹp như: Vườn treo Babylon ( một trong bảy kì quan thế giới ),;thủ đô Erbil – Kurdistan; mà Iraq còn được mệnh danh “cái nôi của nền văn minh” nhân loại vì đã có những đóng góp;mang tính lịch sử như: hệ thống chữ viết, cách phân chia thời gian… Đặc biệt, ngành du lịch ở quốc gia này đang ngày càng được chính phủ Iraq quan tâm nhằm để.xóa đi định kiến của mọi người rằng “Iraq là quốc gia của chiến tranh và khủng bố” việc làm.này càng cho thấy cơ hội, tiềm năng du lịch của đất nước này.

di sản Iraq - Du Lịch Iraq
Di sản Iraq – Du Lịch Iraq

Thống kê lượng khách du lịch tại Iraq hằng năm

Theo thống kê của bộ du lịch tại Iraq thì quốc gia này hiện đang đón chào hơn 2 triệu lượt khách tham quan.mỗi năm và dự kiến sẽ còn tăng hơn trong tương lai gần,.khi mà những vấn đề “nhạy cảm” của nước này được giải quyết triệt để. Iraq hiện có 7 di sản được UNESCO công nhận và một trong 7 kì quan thế giới là Vườn treo Babylon,;nhưng đã bị phá hủy bởi chiến tranh và chính phủ nước này đang cố gắng để khôi phục lại Babylon từ tàn tích.

Với những cố gắng đó thì sao chúng ta không cho quốc gia này một cơ hội để chuyển mình và cũng là cho bản thân một cơ hội.tìm hiểu sâu sắc về văn hóa,;lịch sử và những địa điểm du lịch tại Iraq; để qua đó ta có thể biết thêm về “cái nôi của nền văn minh nhân loại” và những điều thú vị ở nơi đây.

Những bài viết khác: Top những địa điểm du lịch ở Thái Lan, Những địa điểm du lịch Singapore nổi tiếng

Địa điểm du lịch du lịch Iraq, Địa điểm du lịch, Du lịch Iraq, Review Du lịch Iraq

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *